Cầm đồ quận 1 cửa hiệu cầm đồ Hùng Phát chất lượng...

Cầm đồ quận 1 cửa hiệu cầm đồ Hùng Phát chất lượng uy tín.

0 2203

Không chỉ đảm bảo về tài sản không bị hao hụt hay hư hỏng… cửa hiệu cam do quan 1 còn đảm bảo uy tín với khách hàng.Khi khách hàng đến cầm cố tài sản tại cửa hiệu cầm đồ quận 1 chất lượng về dịch vụ mà thông tin khách hàng còn được chúng tôi bảo mật.

IMG_0571

Mọi thông tin chi tiết về hình thức cầm cố tài sản của khách hàng với cửa hiệu cầm đồ quận 1 , cửa hiệu cầm đồ Hưng Phát sẽ bảo mật thông tin về tài sản cầm cố, chỉ có 2 bên khách hàng và cửa hiệu chúng tôi biết được ngoài ra không có bên thứ 3 nào biết được thông tin này.

Thông tin giao dịch tại cửa hiệu cầm đồ quận 1 chất lượng thế nào?

Không chỉ có lãi suất ưu đãi thấp,mà tại cửa hiệu cầm đồ quận 1 chất lượng về dịch vụ của chúng tôi rất tốt,cửa hiệu Hưng Phát cam kết đúng sự thật về tài sản và dịch vụ này.Thông tin về tài sản được cầm cố được ghi vào giấy cam kết cầm cố tài sản.

IMG_0487

Bất cứ tài sản nào cũng được niêm phong và giao cho hai bên,một được lưu lại cửa hiệu cầm đồ quận 1 chất lượng, hai là được giao cho khách hàng để khi nào khách hàng muốn chuộc lại tài sản thì dùng giấy bảo đảm này. Và phần còn lại được ghi và niêm phong vào tài sản để biết được tài sản đó là của khách hàng nào.

1319455417_IMG_0495

Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo rằng không có sự nhầm lẫn nào giữa tài sản của khách hàng này với khách hàng khác,hay là tráo đổi tài sản không phải của khách hàng, uy tín chất lượng mà chỉ tiêu cửa hiệu cầm đồ quận 1, cửa hiệu cầm đồ Hưng Phát xin cam kết.

NO COMMENTS

Leave a Reply